Đây là Thạc sĩ Nguyễn Đình Hiệp, Chủ tịch Vương kiệt Group và củng là nhà sáng lập ra mạng kết nối doanh nhân BNIO, 42 tuổi (trong ảnh), đã miệt mài nỗ lực nghiên cứu, biên soạn, xuất bản sách kết nối doanh nghiệp, những quyển “cẩm nang” Việt Nam  – quốc tế hữu ích, góp phần kết nối văn hóa dân tộc Việt Nam thông qua cách sử dụng App kết nối ngôn ngữ.

Ông Nguyễn Đình Hiệp kể, năm 2001 sau khi lấy bằng cử nhân sư phạm, giáo viên cấp 3 trong 7 năm, anh tiếp tục con đường học cao học và sau đó du học sinh ngành quản lí tại Đài Loan . Để theo đuổi niềm đam mê kinh doanh, anh phải vừa học, vừa làm nơi xứ người với công việc hành nghề ca hát, dạy khiêu vũ để có thêm chi phí cho việc học. Bằng ý chí, cùng quyết tâm tự học, miệt mài trong ba năm, Nguyễn Đình Hiệp đã làm kết nối những con người đam mê làm kinh tế khắp nơi trên mọi miền.

Năm 2008, Anh làm giám đốc cho trung tâm kĩ năng mềm Khác Vọng thuộc “tập đoàn Thông Xanh” đào tạo cho mọi người . Từ đây, anh chính thức xây dựng cho mình một hệ thống đào tạo mang tên Công ty đào tạo nghệ thuật và truyền Thông Vương Kiệt. Anh được đi khắp nơi làm việc trong và ngoài nước. Nhận thấy bất đồng ngôn ngữ là rào cản của các thương gia Việt Nam, bước đầu anh đã biên sọan cuốn Tự truyện – Giải pháp kết nối để yêu thương.  Sau đó, khi mối quan hệ giao lưu kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam và Quốc tế ngày càng phát triển, đòi hỏi cần có một công cụ hữu ích cho người Việt Nam để giao tiếp Với người nước ngoài bất cứ quốc gia nào. Với suy nghĩ này, Nguyễn Đình Hiệp bắt đầu nghiên cứu thực hiện con đường trong quyển sách” Giải pháp kết nối để yêu thương” và phát triển công nghệ phần mềm ứng dụng App kết nối, tiện lợi cho việc thực thi tối đa giải pháp.

Khoá  chia sẻ của ông Nguyễn Đình Hiệp: “Giải Pháp Kết Nối Để Yêu Thương“. Được ông thực hiện dựa trên các chương trình kết nối doanh nghiệp, các chương trình đào tạo CEO, Training the trainer cho các diễn giả…Ông người gắn bó với doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nhân trong đất nước và đưa sự kết nối này ra ngoài tầm quốc tế và đã được bảo vệ bản quyền trí tuệ, Ông Nguyễn Đình Hiệp nhận thấy, kết nối kinh doanh và ngôn ngữ chính là bí quyết lớn nhất để Việt Nam sớm trở thành một cường quốc về kinh tế. Muốn nâng cao giá trị bản thân và đưa đất nước đi lên, lao động và doanh nghiệp Việt Nam có một con đường là tìm mọi cách để tiếp cận, học hỏi và lĩnh hội những kiến thức của các nước tiên tiến. Theo gương như Hồ chủ tịch đã bôn ba học hỏi trong suốt cả quá trình đấu tranh, gìn giữ và xây dựng đất nước….