khóa học bán hàng chuyên nghiệp

Khóa học Bán Hàng chuyên nghiệp – Bí quyết vua bán hàng, sẽ đem đến cho bạn:

– Những bí quyết bán hàng hiệu quả giúp bạn cải thiện các kỹ năng bán hàng

– Giúp bạn tiến xa hơn và nhanh hơn trên lộ trình nghề nghiệp của chính mình

Nghề Bán Hàng là nghề gì?

Đặc trưng nhất của nghề này chính là người làm nghề bán hàng trực tiếp, tiếp cận khách hàng, tư vấn giúp khách hàng chọn lựa mặt hàng – dịch vụ phù hợp, thuyết phục khách hàng mua mặt hàng đã được tư vấn.

Ai có thể làm được? Nghề này tiếp nhận tất cả mọi đối tượng có khả năng tiếp cận tư vấn và thuyết phục được khách hàng mua hàng.

Bán hàng là nghề ai cũng làm được?

Rất nhiều sinh viên mới ra trường, nhiều người khi khởi đầu tìm một công việc, đều chọn công việc bán hàng, không phải vì đam mê mà vì ai cũng nghĩ rằng: bán hàng là một công việc ai cũng làm được, không đòi hỏi trình độ cao, mà mức lương thưởng khá hợp lý. Đây là một nghề không được coi trọng vì những định kiến như: bán hàng rất dễ làm, chỉ cần giao tiếp khéo, có ngoại hình… Đó là lý do dẫn đến tình trạng đội ngũ bán hàng đông đảo nhưng lại thiếu chuyên nghiệp khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Do đó, nhu cầu học bán hàng, hay học làm sale đang là một nhu cầu cấp thiết của nhiều người. 

Nếu bạn đang muốn bước chân vào nghề bán hàng, hãy rèn luyện để trở nên xuất sắc, vì nếu tạo cho mình một tâm thế sẽ trở thành chuyên gia bán hàng cừ khôi, bạn sẽ đạt được rất nhiều thành công, không thua gì các lĩnh vực, ngành nghề khác.

Bạn nghĩ để trở thành người bán hàng thành công thì kỹ năng giao tiếp trong bán hàng rất quan trọng? Ngoài ra, còn có kỹ năng thuyết phục khách hàng, làm sao để chinh phục khách hàng.

Khóa học Bán Hàng chuyên nghiệp – Bí quyết vua bán hàng ,  sẽ đem đến cho bạn những bí quyết bán hàng hiệu quả giúp bạn cải thiện các kỹ năng bán hàng, tiến xa hơn và nhanh hơn trên lộ trình nghề nghiệp của chính mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm diễn giả, áp dụng thành công những nguyên lý tạo gây ảnh hưởng, khả năng đàm phán, tạo sức thu hút, tạo dựng mối quan hệ…, giảng viên Nguyễn Đình Hiệp sẽ giúp bạn cải thiện những điều cơ bản, cụ thể nhưng quan trọng nhất để trở thành một chuyên gia bán hàng xuất sắc.

Sau Khóa Học Bạn Sẽ Đạt Được

  • Nắm bắt đầy đủ KIẾN THỨC, QUY TRÌNH BÁN HÀNG chuyên nghiệp
  • Nâng cao KHẢ NĂNG GIAO TIẾP, BÁN HÀNG với khách hàng hiệu quả
  • XỬ LÝ TỪ CHỐI MUA HÀNGlời phàn nàn của khách hàng và khách hàng khó tính 1 cách khéo léo, hiệu quả
  • checkBÍ QUYẾT làm cho doanh số bán hàng tăng cao hơn gấp nhiều lần so với hiện tại
  • checkLàm cho mỗi người mua hàng TỰ GIỚI THIỆU sản phẩm đã mua đến nhiều người khác nữa
  • checkKhiến cho khách hàng MÃN NGUYỆN, HÀI LÒNG vì đã có được một món hàng vượt sự mong đợi của họ
  • checkBiết cách THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG