Ngày 14/12/2022 vừa qua, Hội đồng Truyền nhân Định Tâm Thức Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình Gặp Gỡ Ban Biên Tập Kiệt Tác Con Đường Đắc Giác Ngộ Kinh Doanh.

Trong năm 2022, Hội Đồng Truyền Nhân Định Tâm Thức Việt Nam vô cùng tự hào khi đã cho ra đời thành công Cuốn Sách: CON ĐƯỜNG ĐẮC GIÁC NGỘ KINH DOANH.

Nhằm đưa đến cộng đồng những giá trị sâu sắc bên trong Cuốn Sách (Được nhiều bạn đọc gọi đây là Kiệt Tác), Ban biên tập đã có những hoạt động vô cùng thiết thực để gửi đến cộng đồng. Đặc biệt vào 20h00 ngày 14.12.2022, Ban biên tập đã có chương trình chia sẻ đến cộng đồng những giá trị của Kiệt tác CON ĐƯỜNG ĐẮC GIÁC NGỘ KINH DOANH vô cùng bổ ích. Cụ thể:

Chương trình được dẫn dắt vô cùng lôi cuốn bởi Bà Tự Ngọc Trang Hy – Thành viên Ban biên tập.

Bà Tự Ngọc Diệu Hà – Thành viên Ban biên tập đã đưa đến cho QUÝ ĐỘC GIẢ hiểu sâu về TÍNH ỨNG DỤNG và giá trị của CUỐN SÁCH.

Bà Tự Ngọc Song Linh – Thành viên Ban biên tập đã đưa đến cho cộng đồng chìa khóa để giải mã KHO BÁU TIẾNG VIỆT đó chính là “ĐỊNH THỨC TÂM Ý TIẾNG VIỆT”. Đặc sắc hơn cả là phần ví dụ về “Định Thức Tâm Ý” của chữ “A” và chữ “T” mà Bà Tự Ngọc Song Linh đưa đến cho cộng đồng trong chương trình.

Bên cạnh những chia sẻ của 2 thành viên trong ban biên tập đã đưa đến nhiều thông tin hữu ích, Tổng Biên Tập của Kiệt Tác – Bà Tự Ngọc Mai Đình đã có những chia sẻ vô cùng xúc động. Bà Tự Ngọc Mai Đình chia sẻ rằng:

(Mai Đình vô cùng tự hào và hãnh diện khi các thành viên Ban biên tập đã đưa đến những giá trị vô cùng sâu sắc, đặc biệt Mai Đình vừa phát giác ra sự vi diệu hơn về Tiếng Việt của chúng ta đó là ở chữ “KINH” trong “KINH DOANH” mà các đồng chí vừa nhắc đến “Kinh doanh là Kinh do chính anh tu tập và rèn luyện mà thành”.

Xét về mặt “ÂM VỊ” Tiếng Anh đọc “KING” nghĩa là “VUA”. Vậy ta có thể cảm nhận được là chính “TIẾNG VIỆT” của chúng ta hay cũng là “TIẾNG KINH” là NGÔN NGỮ – TIẾNG NÓI “VUA” thật tự hào đúng không quý vị?)

Và còn rất nhiều điều tuyệt vời trong chương trình mà QUÝ VỊ có thể nhận được từ BAN BIÊN TẬP.

QUÝ VỊ CÓ MONG MUỐN XEM LẠI CHƯƠNG TRÌNH VUI LÒNG TRUY CẬP ĐƯỜNG LINK: https://www.facebook.com/Conduongdacgiacngokinhdoanh/videos/926150778540709 Hoặc Quét mã QR

QUÝ VỊ MONG MUỐN KẾT NỐI VỚI BAN BIÊN TẬP ĐỂ NHẬN NHỮNG THÔNG TIN BỔ ÍCH VUI LÒNG TRUY CẬP NHÓM ZALO: CON ĐƯỜNG ĐẮC GIÁC NGỘ KINH DOANH: https://zalo.me/g/ywfzvw248

Hoặc quét mã QR:

Mã QR tham gia nhóm ZALO kết nối BAN BIÊN TẬP CON ĐƯỜNG ĐẮC GIÁC NGỘ KINH DOANH

Trân trọng!