DU XUÂN – NÉT ĐẸP VĂN HÓA NGÀY TẾT CỦA NGƯỜI VIỆT

Đối với mỗi người dân Việt Nam, đi lễ đền chùa đầu năm là nét văn hóa truyền thống được hình thành từ lâu, tạo nên bức tranh đa sắc trong nền văn hóa hiện đại tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc. Du xuân hướng về Cuội nguồn tại Lễ hội KINH DƯƠNG VƯƠNG năm QUÝ MÃO được Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Hạnh Phúc Việt Nam lựa chọn là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với mỗi hội viên trong Câu lạc bộ.

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn hàng nghìn năm qua, trong mỗi người dân đất Việt luôn tự hào rằng mình là “CON RỒNG CHÁU TIÊN, CON LẠC CHÁU HỒNG” thì Câu lạc bộ đã luôn có những sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động tìm hiểu và lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống mà thời kỳ KINH DƯƠNG VƯƠNG – HÙNG VƯƠNG đã để lại cho người Việt.

Nhân dịp đầu năm mới, Câu lạc bộ tổ chức CHƯƠNG TRÌNH DU XUÂN – HƯỚNG VỀ CUỘI NGUỒN nhằm lan tỏa đến cộng đồng Doanh Nhân Việt Nam nói riêng và toàn người dân Việt Nam nói chung về những nét văn hoa đặc sắc trong Lễ hội KINH DƯƠNG VƯƠNG – VỊ VUA THỦY TỔ CỦA NGƯỜI VIỆT. Câu lạc bộ hy vọng sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình của Quý Doanh Nhân, để cộng đồng Doanh Nhân Việt Nam chúng ta sẽ không chỉ làm kinh tế giỏi mà còn luôn là những doanh nhân truyền cảm hứng đến cộng đồng về những giá trị văn hóa to lớn của dân tộc. Kết hợp với các hoạt động của Lễ Hội KINH DƯƠNG VƯƠNG, Ban tổ chức của CÂU LẠC BỘ cũng tổ chức hoạt động TẾ LỄ CẦU QUỐC THÁI DÂN AN dành cho tất cả các thành viên tham dự chương trình DU XUÂN nhằm giúp cho mỗi người khi tham dự chương trình sẽ nhận được những năng lượng và linh khí tốt để xuất phát cho một năm QUÝ MÃO khởi sự thuận buồm xuôi gió, gặt hái nhiều thành quả trong công việc và sự nghiệp của mình.

Quý vị nào mong muốn tham dự cùng Câu lạc bộ, vui lòng liên hệ theo thông tin trên thư mời.

Trân trọng!