Doanh nhân là phải có con đường và con đường đó phải là chính nghiệp!

Kinh doanh cần có con đường chánh nghiệp, Theo Pháp Trường Tử: Thành công không là hành trình và thành công cũng không phải là đích đến. Thành công là ngay lúc này đây chánh kiến để chánh định con đường chánh nghiệp.

Hãy tưởng tượng, tâm trí của chúng ta mỗi phút, mỗi giây đều có vô vàn những ý nghĩ thoáng qua và chúng ta cần kiểm soát được chúng. Nếu chúng ta không kiểm soát được ý nghĩ của mình, thì rất nhanh sẽ không khống chế được phẫn, hận, sân, si, tham, dục của chính mình. Nếu như vậy, chúng ta làm sao có thể dẫn dắt được chánh đạo kinh doanh xây nên đế chế kinh tế do tạo hoá con người mà Thượng Đế ban tặng cơ thể này.

Bạn thân mến!

Bạn có đang mệt mỏi vì những suy nghĩ tiêu cực đang diễn ra trong tâm trí của mình;

Bạn có đang mệt mỏi vì những mối quan hệ không chất lượng;

Bạn có đang mệt mỏi vì không biết tương lai sẽ đi về đâu;

………

Và bạn có đang mệt mỏi vì hàng nghìn lý do đang diễn ra trong tâm trí của mình?

Và bạn đang cần giải pháp để chấm dứt tình trạng này?

Cơ thể chúng ta mỗi ngày đều phải gánh chịu những áp lực đến từ nhiều nguồn khác nhau và ai trong chúng ta đều có một ngày 24h00 để tuần hoàn những áp lực đó. Và bạn có nghĩ rằng vì sao chúng ta phải chịu những áp lực đó không?

Kiệt tác “Con Đường Đắc Giác Ngộ Kinh Doanh” là chìa khóa giúp cho bạn khởi động lại bộ máy cơ thể của mình. Với hành trình tìm về bản thể để phát triển sức mạnh bên trong của mỗi người, kiệt tác này đem đến cho chúng ta những giá trị về 3 chìa khóa nền tảng lớn mà mỗi còn người đều cần thấu hiểu và xây dựng cho chính mình. Chiếc kiềng 3 chân này sẽ tạo nên cho bạn một nền móng vứng chắc về sự thấu hiểu nhân sinh quan – vũ trụ quan – thế giới quan. 3 chìa khóa mà chúng ta sẽ được xây dựng khi nắm cơ duyên đang đọc được bài viết này đó là:

Chìa khóa 01: Nền tảng con người và tâm linh;

Chìa khóa 02: Nền tảng văn hóa phụng sự xã hội;

Chìa khóa 03: Nền tảng kinh doanh – Đại nghiệp -giá trị cốt lõi- sứ mệnh – tầm nhìn.

Đặc biệt, khi bạn nắm bắt cơ hội để có được kiệt tác này, bạn sẽ biết được một kho báu vô cùng to lớn mà tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta đó chính là Tiếng Việt.

Quý vị hãy sở hữu ngay cho mình CON ĐƯỜNG ĐẮC GIÁC NGỘ KINH DOANH tại đường link: http://conduongdacgiacngokinhdoanh.dinhtamthuc.com/

Hoặc liên hệ SĐT: 0877787662 để được hướng dẫn đăng ký. Trân trọng!