Ngày 30/12 vừa qua, hòa chung với không khí những ngày cuối năm 2018, Công ty TNHH BNIO Việt Nam đã tổ chức chức chương trình Gala Dinner đặc biệt mang tên Đêm Kinder Park huyền thoại: Gala kết nối doanh nhân toàn cầu trực tuyến. Đây thật sự là một ngày hội dành riêng cho các doanh nhân, doanh nghiệp, giúp thúc đẩy quá trình kết nối, tái tạo năng lượng và tìm ra giải pháp cho sự phát triển bền vững.

Nhà Tổ Chức: BNIO, Kinder Park | Nhà Đồng Hành: Epic | Nhà Tài Trợ: Sharefarm.vn , Hành Trình kết Nối Yêu Thương, Trần Vân, Thái hưng, Crystal Holidays, IDE, Kinh doanh và Tiếp Thị, Kinh doanh và Phát Triển, Mact, Đại Bảo An, Văn Hóa Việt, Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Y Dược GAPHACO

Chương trình có sự tham dự của Á hậu cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2018 Vũ Thị Hồng Nga (Nga Queen), Đạo diễn Đức Trí, ca sĩ Du Thiên… Được biết, đạo diễn Đức Trí là tổng đạo diễn chương trình và Á hậu Nga Queen là đại sứ thương hiệu chương trình

Đạo diễn Đức Trí, Á hậu Hồng Nga (từ trái sang) , anh Nguyễn Đình Hiệp- Chủ tịch BNIO (ngoài cùng bên phải),Chị Nguyễn Thị Tú Mai, Đại Sứ Truyền Thông BNIO(Từ Phải Sang)  tham dự chương trình 

Từ 14h chiều, tại Trung tâm vui chơi Kinder Park, đông đảo doanh nhân đã đến và tham dự ngày hội chung này. Đặc biệt, khi chương trình Game show Đấu trường doanh nghiệp được diễn ra, hàng trăm doanh nhân đã có mặt trước sân khấu để cùng theo dõi cuộc thi đấu ngang tài ngang sức giữa các đội thi.

Các đội chơi trong chương trình game show

Trải qua các phần thi và trả lời được nhiều câu hỏi hóc búa, đội thi đến từ Liên hiệp HTX nông dược Thái Bình đã xuất sắc giành giải Nhất trong sự thán phục của đông đảo khán giả.

Anh Lê Ngọc Huê, Chủ tịch Liên hiệp HTX nông dược Thái Bình không thể giấu được cảm xúc sau cuộc thi. Anh cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi tham dự Gala kết nối doanh nhân. Tôi thấy đây là một hoạt động rất ý nghĩa, giúp cho các doanh nhân, doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và gần gũi nhau hơn.”

Ban giám khảo tặng quà lưu niệm cho các đội tham gia đấu trường

Sau chương trình Game show hấp dẫn, các doanh nhân đã cùng nhau thưởng thức ẩm thực, cùng giao lưu, trò chuyện ấm áp bên những chiếc bàn tròn.

Mặc dù thời tiết trên dưới 10 độ C, nhưng không làm giảm nhiệt huyết của các doanh nhân trong buổi giao lưu. Đặc biệt, trong phần giao lưu âm nhạc sôi động, với phần biểu diễn của ca sĩ Du Thiên và các band nhạc khác, nhiều doanh nhân đã không ngại thời tiết, cùng nhún nhảy theo điệu nhạc.

Ca sĩ Du Thiên mang đến nhiều bản hit để giao lưu với các  doanh nhân

Chương trình Gala dinner đã khép lại, nhưng những dấu ấn và sự kết nối của các doanh nhân sẽ còn mãi. Thông qua chương trình, anh Nguyễn Đình Hiệp, Chủ tịch BNIO mong muốn gửi gắm thông điệp “giải pháp kết nối để yêu thương” đến tất cả các doanh nhân, doanh nghiệp trên tất cả các tỉnh thành.

Một số hình ảnh trong đêm gala dinner

Nguồn:Báo Doanh Nghiệp Thương Hiệu  | Báo Kinh Doanh Và Phát Triển