BNIO xin chào!

Chúc mừng quý CEO đã có tư duy đột phá Doanh nghiệp theo mức độ siêu tốc của thị trường 4.0.

Việc biết đến BNIO là một Cái duyên, vậy thì chúng tôi sẽ giúp gì được cho quý doanh nghiệp? Với công nghệ để có thể tự  động hoá doanh nghiệp bền vững, gia tăng doanh thu lên 250% cho mỗi năm nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và có thể cùng gia đình đi du lịch mà không cần lo sợ…

Tôi là Nguyễn Đình Hiệp Giám đốc và kim Chủ tịch tổ chức BNIO Quốc tế.

       Chuyên cung cấp phần mềm tự động hoá doanh nghiệp và Huấn luyện đào tạo quy trình ứng dụng trường kỳ 15 ngày/ buổi cho mỗi Group BNIO để đủ thời gian tham gia NETWORKING… nhằm bắt tay kết nối huấn luyện với tất cả các CEO trong nước và thế giới.

Giá trị huấn luyện:

1. COACHING ( tham vấn)

2. Startup ( khởi nghiệp )

3. Huấn luyện quy trình doanh nghiệp

4. Huấn luyện sử dụng thành thạo phần mềm quản trị doanh nghiệp.

5. Tự động hoá kế toán

6. Tự động hoá KPI

7. Tự động hoá quản lí chăm sóc khách hàng.

8. Chúng tôi đang biết các bạn đang lo lắng ở quy trình công ty đang gặp lỗi hoặc gặp quá nhiều sự cố trong dây chuyên công ty.

Việc đào tạo trường kỳ cho doanh nghiệp tại từng nơi thường xuyên là công việc nhằm giúp được cho chính các CEO có dịp được học tập văn hoá công ty để đưa vào ứng dụng nội bội, trao đổi nhóm, kết nối kinh doanh và thành thạo phần mềm ứng dụng quản trị doanh nghiệp để vận dụng vận hành công ty. Tư vấn và định hướng tối ưu nhất sản phẩm hàng đầu mà ứng dụng trong nước và quốc tế lựa chọn.
-Tôi thay mặt BNIO, xin chân thành cám ơn đến các CEO đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn Tổ chức BNIO. Chúng tôi luôn tự tin đưa ra các giải pháp, áp dụng công nghệ mới nhất giúp CEO tối ưu hoá trong việc vận hành doanh nghiệp của mình và giúp CEO có thời gian cho gia đình nhiều hơn 3 giờ mỗi ngày.
Xin CEO click vào Link dưới đây để kích hoạt chương trình “ nhận tài khoản đào tạo miễn phí”.

KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN THỬ

Nếu CEO gặp bất kỳ khó khăn nào trong quy trình trải nghiệm MIỄN PHÍ ( Đào tạo và dùng thử phần mềm ứng dụng) thì hãy gọi điện qua số tổng đài. 1900633319 và Hotline 0969177709 để BNIO chúng tôi có thể hỗ trợ CEO kịp thời.
Hoặc chat ngay về fanpage  BNIO Connect 

P/s Cùng gia nhập GROUP BNIO các CEO có cơ hội kết nối với lượng khách hàng sẵn có trong hệ thống lên đến trên 10.000 và giá trị gia tăng theo thâm niên Connect. Hy vọng đây là nơi để chúng tôi có thể tiếp đón và phục vụ tri thức cho các CEO. Giá trị của chúng tôi mang lại là “ GIẢI PHÁP KẾT NỐI ĐỂ YÊU THƯƠNG”.

Chúc các CEO một ngày vui vẻ và thành công.